ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เรื่อง เลื่อนการรับใบ รบ. และใบประกาศนียบัตร ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ออกไปโดยไม่มีกำหนด

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด ๑๙ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จึงขอแจ้งนักเรียน-นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ในการขอรับเอกสารใบระเบียนแสดงผลการเรียน และใบประกาศนียบัตร ออกไปโดดยไม่มีกำหนด จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓