ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เรื่อง ปิดสถานศึกษาชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ ๒๒ มีนาคม ถึงวันที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๓

ด้วยจังหวัดปทุมธานี ได้มีประกาศจังหวัดปทุมธานี ณ วันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๓ เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว(ฉบับที่ ๒) ให้สถานที่ต่างๆ รวมทั้งสถานศึกษาทุกระดับ ปิดเป็นการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๓ ถึงวันที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๓ เพื่อควบคุมสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด ๑๙ อันเป็นโรคติดต่ออันตรายตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข

ดังนั้น วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ จึงขอปิดสถานศึกษา และเลื่อนการดำเนินกิจกรรมทุกอย่าง ตลอดจนถึงการรับสมัคร และการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ตั้งแต่ประกาศนี้ไปจนถึงวันที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๓ ตามประกาศของจัวหวัดปทุมธานี ทั้งนี้ กำหนดการ กิจกรรมต่างๆ จะประกาศให้ทราบในโอกาศต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๓