การประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 1/2563

วันที่ 10 สิงหาคม 2563
ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี โดยมี นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานการประชุม ในการนี้
ได้ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับผู้บริหาร ที่ได้รับการแต่งตั้งดำรงตำแหน่ง ได้แก่
นายวิรัตน์ คันธารัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีบุญถาวร
นายโสภณ ตันพิริยะกุล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
นางนวลพิศ ลิ้นกนกรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
นางสาวหทัยชนก พึ่งยนต์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี
นางสาวสุวรรณ์ ตุใยรัมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี และ
นางสุกัลยา จันทร์จินดา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี

ภาพการประชุม