วันที่ 24 สิงหาคม 2563
พิธีเปิดโครงการประชุมสัมมนาเพื่อการประเมินศูนย์บ่มเพาะอาชีวศึกษา อาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี ประจำปีการศึกษา 2562 …ในการนี้ นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ประธาน อศจ.ปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิด โดยมี ดร.ศันสนีย์ สายะสนธิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา จาก วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี วิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี
และ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ร่วมพิธีเปิด ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพการประชุม