โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการสร้างนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ 2563

วันที่ 26 สิงหาคม 2563
วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการสร้างนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์และการขออนุสิทธิบัตร ในการนี้ นายเจษฎา ยิ้มพูลทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฯ โดยมี นายวุฒิพงษ์ อินทิแสง ครูเชี่ยวชาญ จาก วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกกิจกรรม