📚 งานวันครู ครั้งที่ 67 ประจำปี 2566

วันที่ 16 มกราคม 2566 นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู ร่วมงานวันครูและเข้ารับเกียรติบัตรครูดีและปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดี เนื่องในวันครู ครั้งที่ 67 ประจำปี 2566 โดยมี นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้แก่ข้าราชการครู ณ ห้องปทุมรัตน์ ชั้น 5 อาคารหอสมุดประวัติรุ่งเรือง มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต

ภาพกิจกรรม 📸

: ภาพจาก : : งานประชาสัมพันธ์