📣 ต้อนรับครูผู้ช่วย 2566

วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีแก่ ผู้ได้รับคัดเลือกบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จำนวน 10 คน ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸