📣 ต้อนรับครูผู้ช่วย 2566

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี แก่ผู้ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ นางสาวศิริรัตน์ มนตรี นางสาวพรรณกาญจน์ โพธิวัฒน์ นางสาวชนากานต์ สิงห์จุ้ย และ นายภักดิ์ภูมิ เอื้อราษฎร์ โดยมี คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸

: ข้อมูลภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์