💉 โครงการ PTTC รวมใจบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อมนุษย์

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการ PTTC รวมใจบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อมนุษย์ โดยมี นายโสภณ ตันพิริยะกุล รองผู้อำนวยการฯ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ณ ห้องประชุมบวรธรรมกิจ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸

: ข้อมูลภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์