📝 องคมนตรีตรวจเยี่ยมโครงการกองทุนการศึกษา 2566

วันที่ 3 กรกฎาคม 2566 พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ตามโครงการกองทุนการศึกษา โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸

: ข้อมูลภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์