📣 พิธีเปิดกีฬาภายใน PTTC GAME 2023

วันที่ 26 มกราคม 2567 พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ประจำปีการศึกษา 2566 PTTC GAME 2023 โดยมี นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ภาพกิจกรรม 📸

: ข้อมูลภาพจาก : : งานประชาสัพมันธ์