พิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 2562

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมี… คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธี ณ ลานอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี