พิธีเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ฯ ระดับ อศจ.ปทุมธานี 2562

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 พิธีเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่
สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา และการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์
ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี โดยมี นางสาวสุภาพร ชอบนิทัศน์ ผอ.วิทยาลัยเทคโนโลยีแหลมทอง
รองประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดปทุมธานี เป็นประธาน
ในการนี้ นายสมชาย ขวัญเจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี