การประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย 2562

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย โดยมีกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี