📣 พิธีวางศิลาฤกษ์และลงเสาเอก

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดพิธีวางศิลาฤกษ์และลงเสาเอก อาคารโรงฝึกงาน 4 ชั้น 4,000 ตารางเมตร โดยมี นายสิทธิชัย ฮ้อแสงชัย นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี และ นายดำรงค์ สุดวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี เป็นประธานร่วมกันในพิธี โดยมี คณะผู้บริหาร และข้าราชการครู บุลคากรทางการศึกษา ร่วมพิธี

: ภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์