📣 ประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อชุดสื่อการเรียนการสอนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อชุดสื่อการเรียนการสอนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี ประกวดราคาซื้อโครงการจัดซื้อชุดสื่อการเรียนราคากลางของงาน ในการประกวดราคาครั้งนี้ การสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ซื้อเป็นเงินทั้งสิ้นตามรายการ ดังนี้ 3,500,000.00 บาท (สามล้านห้าแสนบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

ประกาศ ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2566

ข้อมูลจาก : งานพัสดุ