🇹🇭 กิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย

วันที่ 28 กันยายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน เพื่อเป็นการสร้างความภูมิใจของคนในชาติและเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เนธงชาติไทย โดยมี นายโสภณ ตันพิริยะกุล เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา เชิญธงชาติ ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

📸 ภาพกิจกรรม