กิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษาและถวายเทียนจำนำพรรษา 2562

วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จัดกิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษาและถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา โดยมี คณะผู้บริหาร ข้าร…าชการครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม ณ วัดโบสถ์ (บวรธรรมกิจ)